Share This Post

Thăm hỏi / Tin tức

Ban Liên lạc Hội Cựu GVHS Hòa Vang tại Tp.HCM thăm hỏi các thầy giáo là cựu giáo viên của trường

“Uống nước nhớ nguồn” đó là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam ta. Ở đâu cũng vậy, thời nào cũng thế, tinh thần ấy vẫn luôn sống mãi. Đối với các thế hệ học trò Hòa Vang ta, truyền thống ấy luôn được tiếp nối. Nó giúp xây dựng sự gắn kết và phát huy tinh thần đùm bọc, chia sẻ.

Ngày 14/05/2023, anh Đính – Đại diện quỹ Hòa Vang nghĩa tình tại TP.HCM, cùng với thầy Ngô Trần Ái đã đến thăm thầy Võ Viết Di bị ốm tại tư gia của thầy. Thầy Di tuổi đã cao, bị ốm cũng đã lâu và bất tiện trong việc đi lại. Khi được các học trò cũ đến thăm, thầy và gia đình rất vui và xúc động, đồng thời gởi lời cảm ơn chân thành đến với Hội.

Đồng thời, ngày 02.07.2023, anh Đính cũng trở lại thăm thầy Di. Anh ngồi bên giường bệnh cùng thầy ôn những câu chuyện cũ và động viên tinh thần Thầy, mong thầy mau khỏe lại. Tình thầy trò thật thắm thiết nghĩa tình.

Theo đó, ngày 27/05/2023, anh Đính – Đại diện quỹ Hòa Vang nghĩa tình tại TP.HCM, cũng đã đến thăm thầy Trần Sáng bị bệnh nằm tại bệnh viện. Anh Đính đã thay mặt Hội gửi món quà đến gia đình thầy Sáng để động viên tinh thần phần nào cho gia đình. Gia đình thầy Sáng đã rất cảm động và gửi lời cảm ơn cũng như tri ân sự quan tâm sâu sắc của Hội với gia đình thầy.

Thông qua những sự quan tâm kịp thời như thế này đã thể hiện được tình cảm và sự gắn bó của các thế hệ học sinh dành cho thầy cô giáo của mình. Những việc làm tuy nhỏ bé nhưng mang lại giá trị tinh thần vô cùng to lớn giúp cho tình thầy trò ngày càng keo sơn, vững bền.

Share This Post