Share This Post

Nổi bật / Tin tức

Họp mặt định hướng hoạt động năm 2023

Họp mặt định hướng hoạt động năm 2023

Ngày chủ nhật cuối tuần, ngày 12/02/2023 Ban thường trực Ban liên lạc cựu giáo viên và học sinh Hòa Vang đã có cuộc họp đầu năm 2023. Nhằm tổng kết lại hoạt động của hội trong năm 2022, rút kinh nghiệm trong buổi lễ Tri ân các thầy cô ngày 27/11/2022 tại khu du lịch Văn Thánh và hướng đến kế hoạch tổ chức chương trình Tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 2023, cùng với sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hội cựu giáo viên, học sinh Hòa Vang tại thành phố Hồ Chí Minh- tại Miền Nam.

Sau khi nhận được những đóng góp từ các thầy cô và các thành viên trong đại gia đình Hoà Vang, ban tổ chức đã rút ra được những kinh nghiệm và đưa ra những kế hoạch nhằm các buổi lễ của hội trong thời gian đến diễn ra hoàn hảo hơn. Cùng với đó, Ban liên lạc cũng đưa ra các mục tiêu, kế hoạch cụ thể để gắn kết các thành viên trong đại gia đình bao gồm các hoạt động chính sau:

Kết nối kinh doanh: Thông qua hội các thành viên có thể kết nối kinh doanh, và quảng bá doanh nghiệp trên trang web cuugvhshv.vn để giúp đỡ, cộng tác với nhau trong công việc. Các lĩnh vực mà các thành viên có thể cộng tác như xây dựng, thiết kế, tư vấn, giáo dục, tài chính…

Thiện nguyện và học bổng: Giữ vững truyền thống yêu thầy, mến bạn, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Hội cũng xây dựng quỹ để thực hiện các buổi thăm hỏi, ốm đau, ma chay, động viên tinh thần của các thành viên…và học bổng khuyến học cho các em , các cháu là con em của các thành viên có thành tích học giỏi, hoặc có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực miền Nam. Mục đích việc này là nhằm cổ vũ tinh thần và kết nối các em gắn kết với hội.

Hoạt động kết nối: Thông qua trang web cuugvhshv.vn đã được phát triển và đưa vào sử dụng từ tháng 11 năm 2022, hội sẽ tích cực cập nhật các thông tin, tin tức để cho các thành viên thuận tiện theo dõi. Qua đây, Ban liên lạc kêu gọi tất cả các thầy cô là cựu giáo viên và cựu học sinh Hoà Vang tích cực kết nối, mở rộng thông tin của hội đến với các cựu học sinh Hòa Vang nhiều hơn nữa, đặc biệt là các bạn trẻ. Hội kêu gọi mọi thành viên tích cực đăng ký thông tin cá nhân lên trang web của hội để việc quản lý, liên lạc thuận lợi về sau.

Hoạt động thể thao: Nhằm đẩy mạnh không khí chào mừng sự kiện 30 thành lập hội, ban tổ chức đã đưa ra các ý kiến tổ chức giải bóng đá, tennis, golf trước thời gian tổ chức lễ Tri ân. Hi vọng các chương trình này sẽ tạo sân chơi mới để gắn kết hơn tình đồng môn.

 

Share This Post