Share This Post

Hoạt động / Nổi bật

Thông báo về dự Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Ban Liên lạc Cựu Giáo viên – Học sinh Hoà Vang tại miền Nam, ngày 26/11/2023

Quý Thầy Cô và các anh chị em cựu học sinh Hoà Vang thương mến!

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa thôi, tại TP. HCM nhộn nhịp sẽ diễn ra sự kiện vô cùng đặc biệt đánh dấu sự trưởng thành của Hội Cựu Giáo viên – Học sinh Hoà Vang tại miền Nam, lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Hội.
30 mùa hoa đi qua cũng là chừng ấy năm cái tên Hoà Vang vang vọng ở nơi đất phương Nam này. Thật xúc động biết bao khi các thế hệ Thầy trò từ những khoá đầu tiên ngồi hàn huyên ôn lại chuyện cũ cùng nhau. Đâu đó những nụ cười giòn tan và có cả những ánh mắt ngấn lệ về một thời đã xa, một mảng kỉ niệm không thể nào quên của một phần tuổi trẻ.

Những ngày này, anh em trong Ban Liên lạc cũng đang gấp rút hoàn thiện mọi công đoạn để buổi lễ được diễn ra tốt đẹp nhất. Mọi khâu chuẩn bị hầu như đã được phân công và hoàn thành. Những thước phim tư liệu đã sẵn sàng, những cuốn tập san hãy còn thơm mùi giấy mới, những cánh thiệp trang trọng cũng đã được viết và gửi đi. Tất cả như hối hả mong chờ ngày trọng đại ấy, ngày chúng ta gặp nhau, trao cho nhau thêm những kỷ niệm để viết tiếp vào cuốn sổ thời gian bao ký ức đẹp đẽ.
Nhân dịp này, Ban Liên lạc cũng xin được dành những tình cảm trân quý của mình gởi đến tất cả quý Thầy Cô và anh chị em cựu học sinh Hoà Vang qua các thế hệ trên khắp cả nước và hải ngoại. Rất nhiều thiệp mời đã được gửi đi và danh sách khách mời vẫn đang được nối dài hàng ngày. Chính vì thế, sự thiếu sót là không thể nào tránh khỏi. Chắc chắn có nhiều Thầy cô và anh chị em cựu học sinh không nhận được thiệp mời. Nhân đây, qua những dòng gói ghém tâm sự này, Ban Tổ chức xin phép được kính mời tất cả quý Thầy cô và anh chị em cựu học sinh Hoà Vang cùng về chung vui mừng chặng đường 30 năm hình thành và phát triển của Hội Cựu Giáo viên – Học sinh Hoà Vang tại miền Nam. Sự hiện diện của quý Thầy cô và anh chị em cựu học sinh là tình cảm tuyệt vời, là lời động viên sâu sắc và là sự khích lệ tinh thần mạnh mẽ dành cho Ban tổ chức để Ban Tổ chức càng cố gắng và phát huy hơn nữa sứ mệnh kết nối và lan toả yêu thương của mình.

Xin chân thành biết ơn và trân quý!

Nhớ nhé bạn ơi, ta có hẹn
Hai sáu/ mười một/ năm hai ba (26/11/2023)
Bảo tàng Miền Đông ta cứ đến
Số 3 Phạm Văn Hai, Tân Bình
Hỏi sảnh Bạch Long ai cũng biết
Thầy cũ bạn xưa đang chờ ta

P/s: Quý Thầy Cô và anh chị em cựu học tham dự Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Ban Liên lạc Cựu Giáo viên – Học sinh Hoà Vang tại miền Nam

Vui lòng tham gia nhóm: https://zalo.me/g/ckrzun344 Điện thoại hỗ trợ: 0905369101 em Linh

Share This Post