Share This Post

Hoạt động / Nổi bật

Thông báo về dự Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Ban Liên lạc Cựu Giáo viên – Học sinh Hoà Vang tại miền Nam, ngày 26/11/2023

THÔNG BÁO

Kính gửi: Quý Thầy Cô cùng toàn thể anh chị em cựu học sinh Hoà Vang

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Ban Liên lạc Cựu Giáo viên – Học sinh Hoà Vang tại miền Nam đang đến gần, mọi công tác chuẩn bị đang đi vào giai đoạn nước rút. Những cánh thiệp mời cũng đã được viết và gửi đi. Danh sách khách mời vẫn đang được cập nhật hàng ngày. Ban Tổ chức cũng cố gắng để những cánh thiệp được đến đúng tay người nhận kịp thời điểm. Tuy nhiên, với nhiều lý do khách quan khác nhau: Thầy Cô và anh chị em thay đổi chỗ ở, chuyển công tác, thay đổi số điện thoại… nên thiệp mời có thể không đến được tay người nhận. Qua Thông báo này, Ban Tổ chức xin kính mời toàn thể quý Thầy Cô giáo và anh chị em cựu học sinh Hoà Vang đang sinh sống và làm việc tại miền Nam nói riêng cũng như trên khắp mọi miền đất nước và hải ngoại nói chung cùng về chung vui mừng Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Ban Liên lạc cựu Giáo viên – Học sinh Hoà Vang tại miền Nam:

⌚️- Thời gian: 8h30 giờ ngày 26 tháng 11 năm 2023

🧱- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Hoàng Long (sảnh Bạch Long) – Bảo tàng miền Đông Nam Bộ – Số 3 Phạm Văn Hai, phường 1, quận Tân Bình, TP.HCM

– Điện thoại hỗ trợ: 0905369101 em Linh (và danh sách sdt BTC trong thiệp mời đính kèm bên dưới)

– Nhóm zalo hỗ trợ và chia sẻ: https://zalo.me/g/ckrzun344 (mời quý Thầy Cô và anh chị em tham gia nhóm để nhận thông tin đầy đủ và kịp thời nhất ạ)

Kính mong quý Thầy Cô và anh chị em cựu học sinh thu xếp thời gian để chúng ta cùng có mặt trong sự kiện đặc biệt này. Sự hiện diện của quý Thầy Cô và anh chị em là niềm vui và lời động viên tinh thần vô cùng lớn dành cho Ban Tổ chức. Đồng thời, nhân đây, Ban Tổ chức cũng xin kính nhờ quý Thầy Cô và anh chị em cùng chia sẻ, lan toả rộng rãi thông báo này đến với nhiều Thầy Cô và anh chị em cựu học sinh khác.

Xin chân thành cảm ơn!

T/M Ban Tổ chức

Trưởng ban Lê Huỳnh Chí

Share This Post