Share This Post

Hoạt động / Nổi bật

Cảm ơn Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Ban liên lạc

Cảm ơn Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Ban liên lạc
Kính gửi quý Thầy Cô giáo, quý quan khách và anh chị em cựu học sinh Hòa Vang,
Ngày 26/11/2023 vừa qua, Ban Liên lạc Hội Cựu Giáo viên Học sinh Hòa Vang tại miền Nam đã có buổi Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Ban liên lạc, diễn ra tại số 3 Phạm Văn Hai – Tân Bình – Tp.HCM, với sự tham dự của quý Thầy Cô, quý quan khách cùng anh chị em cựu học sinh. Buổi lễ cũng là dịp để tri ân quý Thầy Cô, chào đón quý quan khách và anh chị em cựu học sinh Hòa Vang cùng tề tựu ôn lại chuyện xưa nghĩa cũ. Thay mặt Ban liên lạc, tôi trân trọng gởi lời cảm ơn đến:
– Ban Giám hiệu trường THPT Hòa Vang
– Ban Giám hiệu trường THPT Cẩm Lệ
– Hội đồng nhân dân TP. Đà Nẵng
– Anh Nguyễn Văn Sơn – Cựu HS Hoà Vang, nguyên Thứ trưởng BCA
– UBND Quận Cẩm Lệ
– Hội đồng hương Tp.Đà Nẵng tại TP HCM
Hội đồng hương QN-ĐN– khu vực phía Nam
– Hội Đồng hương huyện Hòa Vang tại Tp.HCM
– Hội Đồng hương quận Cẩm Lệ tại Tp.HCM
– Ban liên lạc Cựu học sinh Hòa Vang tại Tp. Đà Nẵng
– Quỹ Hòa Vang Kết Nối Yêu Thương
– Quỹ Hòa Vang Nghĩa Tình
– Ban Cố vấn cho Ban liên lạc
– Các anh chị em thường trực Ban liên lạc
cùng toàn thể quý Thầy Cô giáo, quý quan khách và anh chị em cựu học sinh Hòa Vang đã tham dự, gởi hoa chúc mừng, cũng như dành cho Hội những tình cảm ấm áp, tốt đẹp nhất.
Ban Tổ chức cũng trân trọng gửi lời cảm ơn đến những anh chị em đã có những đóng góp về mặt vật chất cho Hội. Đây là nguồn quỹ nhằm duy trì hoạt động của Hội thông qua sự giám sát độc lập của Ban Cố vấn Hội.
Buổi họp mặt cũng đã kết nối được đông đảo quý Thầy Cô, quý anh chị em cựu học sinh Hòa Vang đang học tập, sinh sống và làm việc tại miền Nam, Đà Nẵng cũng hải ngoại (một số anh chị từ Mỹ, Singapore…), đặc biệt thật trân quý tấm lòng của Cô Phú Phương Lê từ Canada cũng về tham dự buổi lễ. Đây là tiền đề để Hội ngày càng phát triển và mở rộng, quy tụ hơn nữa quý Thầy Cô và anh chị em tham gia Hội để lan tỏa tinh thần Hòa Vang bay xa hơn nữa giữa nơi đất phương Nam.
Trong quá trình tổ chức Lễ chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót, Ban tổ chức kính mong nhận được những góp ý chân thành từ quý Thầy Cô giáo, quý quan khách và anh chị em cựu học sinh để Ban tổ chức hoàn thiện mình hơn và làm tốt hơn nữa cho những lần sau.
Thông qua trang Facebook này của Hội, Ban Liên lạc Hội cựu Giáo viên Học sinh Hòa Vang tại miền Nam mong được lan tỏa rộng rãi hơn nữa đến quý Thầy cô, quý anh chị em cựu học sinh.
Một lần nữa, Ban tổ chức trân trọng gởi lời cảm ơn chân thành đến quý Thầy Cô giáo, quý quan khách và anh chị em cựu học sinh Hòa Vang. Kính chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe và bình an trong cuộc sống.
Trân trọng,
Trưởng Ban liên lạc
Lê Huỳnh Chí
(*) Ghi chú:
Đường link bên dưới là phim tư liệu 30 năm hình thành và phát triển BLL hội cựu GV-HS Hoà Vang tại Miền Nam.

Share This Post